Tổng quan

Chính sách hoàn hàng/ trả tiền của chúng tôi kéo dài trong thời gian 3 ngày. Nếu quá 3 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng, chúng tôi từ chối thực hiện chính sách này cho bạn.

Để bắt đầu, chúng tôi yêu cầu biên lai hoặc bằng chứng mua hàng. Video quay 6 mặt của kiện hàng, quá trình từ lúc khui hàng cho đến khi hoàn tất quá trình kiểm tra hàng hóa bên trong kiện hàng.

Các trường hợp được hoàn hàng/ trả tiền

  • Hàng hóa không đúng với chủng loại theo đơn đặt hàng
  • Chất lượng hàng hóa không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm, hàng giả, hàng kém chất lượng
  • Hàng hóa bị hư hỏng một phần hay toàn bộ.
  • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng và muốn trả hàng (Không phải lỗi của chúng tôi)

Các trường hợp không được chấp nhận

  • Không cung cấp được hóa đơn/ bằng chứng mua hàng
  • Không có video đồng kiểm, video khui hàng và kiểm tra hàng hóa
  • Hàng đã sử dụng 1 phần hoặc hư hỏng do phía khách hàng như bị rách, ngấm nước, ố vàng,…

Có một số tình huống nhất định chỉ được hoàn lại một phần

Một hoặc một vài sản phẩm bị hư hai. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề hoàn hàng/ trả tiền hoặc đổi mới cho các sản phẩm bị lỗi

Hoàn tiền

Khi hàng trả lại của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc từ chối hoàn tiền của bạn.

Nếu bạn được chấp thuận, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, giải quyết trong 7 ngày làm việc.

Hoàn tiền trễ hoặc thiếu

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó liên hệ với công ty thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được đăng chính thức.

Tiếp theo, liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một khoảng thời gian xử lý trước khi hoàn tiền được đăng.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này và vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email songlong.lienhe@gmail.com.

Trao đổi

Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi hoặc hư hỏng. Nếu bạn cần đổi nó lấy cùng một mặt hàng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ songlong.lienhe@gmail.com.

Quà tặng

Nếu mặt hàng được đánh dấu là quà tặng khi mua và vận chuyển trực tiếp cho bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng quà tặng cho giá trị trả lại của mình. Sau khi nhận được hàng trả lại, phiếu quà tặng sẽ được gửi qua đường bưu điện cho bạn.

Nếu mặt hàng không được đánh dấu là quà tặng khi mua hoặc người tặng quà đã chuyển đơn hàng đến chính họ để tặng cho bạn sau này, chúng tôi sẽ gửi tiền hoàn lại cho người tặng quà và họ sẽ tìm hiểu về việc trả lại của bạn.

Vận chuyển hàng trả lại

Đối với các trường hợp hoàn hàng/ trả tiền lỗi của chúng tôi. Việc vận chuyển và phát sinh chi phí phía Song Long sẽ chịu trách nhiệm (miễn phí hoàn hàng).

Đối với các trường hợp do phía khách hàng thì Song Long sẽ không chịu bất kỳ một khoản phí nào khác. Ngoài ra, các chi phí phát sinh đơn hàng như đóng gói hàng hóa, vận chuyển hàng đi, hư hại hàng hóa (nếu có), … thì khách hàng sẽ chịu bồi thường thiệt hại cho các khoản này. Nếu bạn nhận được tiền hoàn lại, chi phí phát sinh sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm trao đổi của bạn đến tay bạn có thể khác nhau.

Nếu bạn trả lại các mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

Cần giúp đỡ?

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ songlong.lienhe@gmail.com hoặc số điện thoại 0964835120 nếu có thắc mắc liên quan đến hoàn tiền và trả hàng.

Back to Top